Ngày 13/05/2023 Công ty CP Địa Ốc 68 Land đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng cùng toàn thể CBNV để kỉ niệm 6 năm thành lập Công ty.
Tại buổi tiệc, Anh Trần Hùng Anh – Giám đốc kinh doanh, đại diện Ban Giám Đốc chia sẻ về những khó khăn, thử thách đã vượt qua để thành công xây dựng thương hiệu của riêng #68LAND , khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng. Bên cạnh đó, anh cũng đưa ra phương hướng mục tiêu cho chặng đường phát triển sắp tới của Công ty.
Đây là cũng là dịp để bộ nhiệm và tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có đóng góp tích cực trong các hoạt động của Công ty:
Bổ nhiệm Anh Phan Đức Phú đảm nhận vị trí Giám đốc sàn; 
Bổ nhiệm Chị Nguyễn Thị Kim Ly đảm nhận vị trí Trưởng phòng kinh doanh 1
Bổ nhiệm Anh Trần Bá Thức đảm nhận vị trí Trưởng phòng kinh doanh 2
Khen thưởng Anh Trần Xuân Cảnh – Nhân viên kinh doanh triển vọng
Khen thưởng Phòng hành chính – Bộ phận hỗ trợ tích cực
Sự thành công ngày hôm nay sẽ không thể xảy ra nếu không có sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên 68LAND . Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc, các thành viên trong công ty luôn đặt mục tiêu hướng đến sự hoàn thiện và phát triển không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm, mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.
Ngoài ra, 68LAND xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đơn vị đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự ủng hộ của khách hàng và quý đối tác chính là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày.
Với đam mê, năng lực và sự tận tâm với công việc, 68LAND cam kết sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.
Contact Me on Zalo
0899772777