Kỉ niệm 04 năm thành lập Công ty CP Địa Ốc 68 Land (14/06/2017 – 14/06/2021), đây không phải là quãng thời gian dài đối với một doanh nghiệp, nhưng 68 Land luôn tự hào với những kết quả đã đạt được vì không phải một doanh nghiệp bất động sản nào cũng thực hiện được như vậy.

Thành lập vào ngày 14/06/2017, 68 Land đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi. Buổi đầu thành lập, công ty chỉ có một vài nhân sự. Sau thành công từ các dự án đã triển khai, 68 Land đã mở rộng quy mô công ty lên gần 50 nhân sự với 2 khối kinh doanh cùng sự hỗ trợ của các phòng ban: Nhân sự, Kế toán, Marketing…
Đối với mỗi công ty, những năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Nhân dịp này, thay mặt ban lãnh đạo Công ty, chị Nguyễn Thị Kiểm – Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành đến các quản lý, nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách. Đặc biệt là:
anh Trần Hùng Anh – Giám đốc kinh doanh
anh Lê Thanh Tâm – Kế toán trưởng
Là những người đã đồng hành cùng công ty 04 năm, ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, cảm ơn đến:
chị Nguyễn Lê Chúc Anh – Kế toán
chị Nguyễn Lê Khánh Quỳnh – Marketing
anh Nguyễn Xuân Thảo – Trưởng nhóm kinh doanh
đã có 03 năm làm việc, hỗ trợ công ty ở các công việc liên quan.

Thêm vào đó, chị Kiểm cũng gửi lời cảm ơn đến:
chị Nguyễn Thị Thanh – Hành chính, Nhân sự
anh Trương Tấn Ngọc – Trưởng phòng kinh doanh 1
anh Phan Đức Phú – Trưởng phòng kinh doanh 2
đã đến với công ty trong thời điểm như bắt đầu lại từ đầu.

Thông qua sự kiện này, ban lãnh đạo cùng các thành viên có dịp được quây quần bên nhau cùng ôn lại những kỉ niệm đã qua, những thành quả đã cùng nhau đạt được cũng như cùng đặt sự kì vọng và quyết tâm vào một 68 Land phát triển hùng mạnh hơn nữa trong tương lai. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức và thành công mới trong thời gian tới.

 

 

Contact Me on Zalo
0899772777