Bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc 68 Land đã có được những kết quả tốt trong hoạt động của 06 tháng đầu năm 2018.

Để đánh giá lại hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm 2018 cũng như định hướng hoạt động cho 06 tháng cuối năm, phấn đấu hoàn thành mục tiêu của năm. Ngày 30/06/2018, Công ty CP Địa Ốc 68 Land tổ chức buổi “Lễ Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh 06 Tháng Đầu Năm & Định Hướng Phát Triển Cho 06 Tháng Cuối Năm 2018”

Tập thể Nhân viên công ty

Sau hơn gần 1 năm đi vào hoạt động Công ty CP Địa Ốc 68 Land đã khẳng định được uy tín trên thị trường bất động sản với hàng trăm sản phẩm được phân phối, chuyển giao đến quý khách hàng.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Bà Nguyễn Thị Kiểm – Tổng giám đốc công ty điểm qua các dự án đã thực hiện & đánh giá sơ bộ về hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm đồng thời đưa ra những định hướng cho hoạt động sắp tới của công ty.

Bà Nguyễn Thị Kiểm – Tổng Giám Đốc Công ty

Ông Trần Hùng Anh – Giám Đốc Kinh Doanh Công ty

Để ghi nhận những kết quả đạt được từ những nỗ lực của các cá nhân, tập thể, Ban lãnh đạo công ty đã khen tặng khích lệ tinh thần. Đồng thời cũng tạo động lực cho những nhân viên hiện tại cũng như nhân viên mới đạt được những kết quả tốt hơn trong thời gian sắp đến.

Ông Trần Hùng Anh trao quyết định Bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm cho bà Nguyễn Thị Lĩnh và bà Lê Thị Diệu

Bà Nguyễn Thị Kiểm trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong thời gian qua: (từ trái sang) ông Nguyễn Vũ Long, bà Lê Thị Diệu, bà Trần Thị Thanh Thủy

Bà Nguyễn Thị Kiểm trao bằng khen và phần thưởng cho Nhóm Nguyễn Thành Tài – Nhóm kinh doanh hiệu quả 06 tháng đầu năm 2018

Bà Nguyễn Thị Kiểm trao phần thưởng cho Phòng Hỗ trợ

Ông Trần Hùng Anh tặng quà cho các nhân viên kinh doanh mới

Đại diện nhân viên lên tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo Công ty.

Hi vọng với những gì đã đạt được trong 06 tháng đầu năm, toàn thể nhân viên Công ty CP Địa Ốc 68 Land sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được đề ra cho 06 tháng cuối năm 2018.

 

Contact Me on Zalo
0899772777