Chiều ngày 13/01/2024, Công ty CP Địa Ốc 68Land đã kết nối với Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Nam (thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam) để đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Trong không khí của những ngày cuối năm, khi Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, người người nhà nhà hân hoan chuẩn bị chào đón năm mới…, còn tại Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Nam, vẫn có những bệnh nhân hoàn cảnh vô cùng khó khăn đang phải gồng hết sức mình chống lại bệnh tật.

Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn đang điều trị, đồng thời mang không khí tết đến gần hơn với những bệnh nhi không may mắn phải nằm viện, đại diện Công ty và Bệnh viện đã thăm hỏi, tặng 50 suất quà cho các em với tổng trị giá 10.000.000đ.

Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là sự động viên, khích lệ, tiếp thêm nghị lực giúp các bé phần nào vơi đi nỗi đau bệnh tật, cố gắng vui khỏe để mau trở về với cuộc sống hằng ngày.

Như câu nói “Cho đi rồi bạn sẽ nhận được hạnh phúc”, những món quà tới tay các em, những nụ cười rạng rỡ trên môi của các bậc phụ huynh đã khiến cho các thành viên của 68Land vô cùng hạnh phúc, tiếp thêm động lực cho chúng tôi tiếp tục hành trình thiện nguyện trong thời gian tới, để chúng tôi được chung tay chia sẻ phần nào những niềm vui đến với các em.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

Contact Me on Zalo
0899772777