Để nhìn lại những kết quả đạt được cũng như những sai sót cần củng cố, chấn chỉnh trong thời gian vừa qua, vào sáng ngày 20/07/2019, Công ty CP Địa Ốc 68 Land đã tổ chức buổi “Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm và định hướng kế hoạch kinh doanh trong 06 tháng cuối năm 2019” tại Khách sạn Nữ Hoàng, TP. Đà Nẵng.

Với sự góp mặt đầy đủ của tất cả các thành viên, hội nghị đã diễn ra trong không khí chia sẻ cởi mở, thân mật.

Bà Nguyễn Thị Kiểm – Tổng Giám Đốc Công ty

Ông Trần Hùng Anh – Giám Đốc Kinh Doanh

Ông Phan Thanh Vũ – Trưởng nhóm Kinh Doanh

Bà Bùi Thị Minh Long – Trưởng nhóm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Thành Tài – Trưởng nhóm Kinh Doanh

Cùng sự nỗ lực, phấn đấu, Công ty ghi nhận thành quả của 02 nhân viên: Anh Nguyễn Xuân Thảo (NVKD Top 1, tháng 04 năm 2019) và Chị Nguyễn Thị Xuân Lộc (NVKD Top 1, 06 tháng đầu năm 2019) bằng phần thưởng là chiếc laptop Macbook và xe máy honda Vision. Phần thưởng này nhằm khích lệ tinh thần, cũng như truyền cảm hứng, động lực cho tất cả các nhân viên của 68 Land.

Bên cạnh đó, Công ty cũng chào mừng những gương mặt mới, triển vọng và đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian đến. 

Để thêm phần gắn kết cũng như giao lưu giữa nhân viên cũ, nhân viên mới và các đại diện đến từ chi nhánh Quảng Ngãi, Công ty đã có các phần quà nhỏ mừng sinh nhật và buổi tiệc trưa thân mật, cùng hát cho nhau nghe…

Kết thúc hội nghị, Công ty hi vọng tất cả mọi người củng cố lại tinh thần làm việc và phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp đến để không chỉ bản thân mà tập thể chúng ta cùng đạt được những thành quả xứng đáng!

Contact Me on Zalo
0899772777