Sau bao ngày làm việc mệt mỏi, cuối năm là dịp để mọi người tổ chức những buổi tiệc tạm biệt năm cũ, cung đón năm mới cũng như chúc mừng thành công một chặng đường dài mình đã nỗ lực đạt được. Với ý nghĩa này, ngày 19/01 vừa qua Công Ty CP Địa Ốc 68 Land đã tổ chức chương trình Tổng kết – nhìn lại quá trình cũng như kết quả hoạt động năm 2018 và tiệc Tất niên, nhằm tạo điều kiện cho mọi người quây quần bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết. 

Dựa trên các kết quả đạt được của các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc, BGĐ Công ty CP Địa Ốc 68 Land đã có những phần thưởng, phần quà để tri ân cũng như tạo động lực, khuyến khích mọi người nỗ lực hơn nữa trong năm 2019.

Dường như quên hết những vất vả, mệt nhọc, các thành viên của 68 Land đã hòa mình và thăng hoa trong các tiết mục biểu diễn văn nghệ. Những tiết mục có đầu tư về trang phục, ý tưởng hay, diễn xuất hấp dẫn đã tạo nên một không khí sôi động hơn bao giờ hết. Điều này cũng gây cho BGK không ít vất vả khi quyết định chọn tiết mục thắng giải.

Kết thúc chương trình, Công ty CP Địa Ốc 68 Land gửi đến các nhân viên của công ty những món quà tết ý nghĩa, tình cảm và gắn kết.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

68 LAND TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT - TẤT NIÊN 2018

68 LAND TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT - TẤT NIÊN 2018

Contact Me on Zalo
0899772777