Sáng ngày 14/06/2020, Công ty CP Địa Ốc 68 Land tổ chức buổi CF BĐS nhằm giao lưu và chia sẻ với khách hàng về dự án Hồ Sen – Điện Tiến. Bên cạnh đó giới thiệu đến khách hàng dự án đáng đầu tư nhất Nam Đà Nẵng – “Ngọc Dương Riverside”.

68 LAND - 03 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Buổi CF thu hút sự chú ý của hơn hàng trăm lượt khách hàng, khiến buổi sáng chủ nhật tại Cafe Amazon sôi động hơn bao giờ hết. Với sức nóng của view hồ sen, cùng với chi phí tốt nhất, tất cả các nền của dự án Hồ Sen hiện tại đều đã có chủ. Sự thành công của dự án Hồ Sen đã khiến cho ngày 14/06 năm nay trở nên đặc biệt hơn, vì đây cũng chính là ngày kỉ niệm 03 năm thành lập công ty.

68 LAND - 03 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Khép lại dự án Hồ Sen với nhiều cảm xúc, cũng như những thành tích đáng tuyên dương từ các chiến binh Sales 68 Land, đây cũng là bước đệm để các bạn bước vào “trận chiến” mới: “Ngọc Dương Riverside”. Chỉ còn chưa đầy 07 ngày là lễ mở bán của dự án “Ngọc Dương Riverside” đã chính thức bắt đầu, do vậy đây là thời điểm vàng để các bạn sales tập trung và đẩy mạnh chiến lược của từng cá nhân. Chia sẻ tại buổi tiệc trưa thân mật, anh Trần Hùng Anh – Giám đốc kinh doanh cho hay: “Đây là cơ hội để các bạn phát triển và khẳng định năng lực của một chiến binh sales thực thụ. Chúng ta phải biết nắm bắt lấy thời cơ, đừng để nó trôi qua vô nghĩa!”


Hi vọng, với những gì đã thể hiện trong các dự án vừa qua, các chiến binh sales của 68 Land sẽ tiếp tục làm tốt hơn thế nữa cho dự án “Ngọc Dương Riverside”, để các hình ảnh tuyên dương khen thưởng tiếp tục tràn ngập góc văn hóa của 68 Land!

 

 

Contact Me on Zalo
0899772777