RA MẮT DỰ ÁN EPIC TOWN THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

(Xây dựng) - Có thể nói, bất động sản Nam Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục trở thành điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư hiện nay. Nhất là khi chuẩn bị ra mắt dự án Epic Town, KDC số 1 tại Khu đô thị Điện Thắng, giáp ranh với Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án đã hoàn thiện 100% và pháp lý rõ ràng. Sản phẩm được đánh giá an toàn và tốt nhất đang được các nhà đầu tư “săn đón” trong thời điểm hiện nay.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Epic Town là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi tại khu vực này có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%

Dự án Epic Town được định vị là khu đô thị chiến lược khi sở hữu vị trí đắt giá ngay góc “ngã tư trung tâm” của khu trung tâm hành chính mới Điện Thắng. Vượt trội ưu thế về giao thông khi mặt tiền là quốc lộ 1A và tuyến đường DH7 rộng 27m kết nối từ khu công nghiệp Trảng Nhật qua QL1A xuống Bãi Biển Viêm Đông.

Dự án tiếp giáp ngay Đà Nẵng với khoảng cách chưa đầy 2km, cách sân bay Đà Nẵng 15 phút di chuyển, cách phố Cổ Hội An 12 phút di chuyển và cách đường biển 5 sao Võ Nguyên Giáp đầy 10 phút di chuyển.

Dự án Epic Town có vị trí vượt trội về kết nối giao thông, giao thương với Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án Epic Town còn nổi bật bởi các tiện ích ngoại khu trong bán kính 500m như hệ thống giáo dục trường học các cấp, trạm y tế, bệnh viện, chợ truyền thống như phố Chợ Thanh Quýt.

Nhiều tiện ích được tích hợp trong dự án như diện tích đất công cộng, vệt cây xanh, hành lang cây xanh bảo vệ, trung tâm thương mại, dịch vụ và cả trường mẫu giáo… đáp ứng đầy đủ công năng của một khu đô thị mới. Đặc biệt là 2 công viên lớn ngay tại dự án, kết hợp sinh thái điều tiết chạy từ Đông sang Tây, tạo không gian sống xanh, thông thoáng.

Hiện nay, Epic Town đang được kỳ vọng trở thành điểm sáng an cư, hiện đại, nơi kết nối giao thương giữa Đà Nẵng và Quảng Nam.

Thông tin chung về dự án Epic Town -  KDC số 1 Khu đô thị Điện Thắng:

- Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 1A, Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

- Quy mô: 9,87 ha, với mật độ xây dựng chỉ 48%

- Giá bán: Chỉ từ 13 triệu đồng/m2;

- Ngân hàng hỗ trợ: SeABank Đà Nẵng hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi.

- Mở bán dự kiến: Cuối tháng 7/2020.

- Phân phối chính thức: Công ty CP Địa Ốc 68 Land

- Hotline: 0899 772 777

Theo Nguyên Vũ
baoxaydung.com.vn

TAGS :

68, 68land, 68 land, bất động sản đà nẵng, bđs, bđs quảng nam, bđs đà nẵng, công ty 68 land, công ty cổ phần địa ốc 68 land, cong ty cp dia oc 68 land, Công ty CP địa ốc 68 land, dhtc, epictown, điện thắng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: