LỜI CẢM ƠN KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC VÀ CHÚC TẾT NHÂN DỊP NĂM MỚI 2020

Nhân dịp đầu năm mới 2020, Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên Công ty CP Địa Ốc 68 Land gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác, cũng như ủng hộ các sản phẩm của 68 Land trong năm vừa qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là niềm tự hào nguồn động lực và cũng là cốt lõi thành công lớn nhất mà 68 Land đã may mắn có được.

Gần 3 năm hình thành và phát triển, 68 Land đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh hơn. Để có được những kết quả như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.
Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng 68 Land chính là những người bạn thân thiết, tín cẩn, luôn tin tưởng và ủng hộ 68 Land. Chúng tôi mong rằng năm 2020 sẽ cùng với Quý khách hàng và Quý đối tác tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Thông qua đây, bước sang năm mới 2020, 68 Land cam kết sẽ nỗ lực hết mình hơn nữa vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác để xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng. Với khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Một lần nữa, 68 Land thân gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng – Quý đối tác.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, 68 Land Kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới: SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG
--------------------
Để thuận tiện cho Quý khách hàng và Đối tác sắp xếp công việc, Công ty trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ Thứ Bảy Ngày 11/01/2020
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ Hai Ngày 03/02/2020

Trong thời gian nghỉ lễ nếu có vấn đề phát sinh, Quý khách hàng/ Đối tác vui lòng liên hệ Hotline: 0899.772.777 để được hỗ trợ.

TAGS :

68, 68land, 68 land, bất động sản đà nẵng, bds quang nam, bdsquangngai, bđs, bđs quảng nam, bđs quảng ngãi, bđs đà nẵng, công ty 68 land, công ty cổ phần địa ốc 68 land, cong ty cp dia oc 68 land, Công ty CP địa ốc 68 land, đà nẵng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: