LỄ KICK OFF DỰ ÁN PRIDE CITY

Sáng ngày 13/11/2019, lễ Kick Off - giới thiệu Dự án Pride City do Công ty CP Địa Ốc 68 Land là đơn vị phân phối chính thức đã được tổ chức tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy - Đà Nẵng.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Buổi lễ còn có sự tham gia đến từ các sàn phân phối liên kết như Địa ốc Minh Trần, GLP Việt Nam, đơn vị phát triển dự án Công ty BĐS MaxLand và gần 300 sales cùng các đơn vị truyền thông quan tâm đến đưa tin.

Khu đô thị Pride City có quy mô hơn 35.7ha, tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, được kỳ vọng góp phần cải thiện diện mạo đô thị, là một trong những dự án quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển và mở rộng khu vực đô thị của tỉnh Quảng Nam.

Theo thông tin từ đơn vị phát triển dự án - Cổ Phần Thương Mại và Bất Động Sản MAXLAND, Pride City nằm trong khu vực  được coi là trọng điểm về du lịch, kinh tế khu công nghiệp khi chỉ trong bán kính từ 5 km đã có hơn khoảng 10 resort cao cấp từ ba đến năm sao. Là nơi tập trung khu dân cư hiện hữu ở Điện Nam Điện Ngọc, Thiên đường Cổ Cò, khu vui chơi giải trí cao cấp của VinaCapital, khu CoCo Bay.

Để khẳng định lòng quyết tâm của mình và đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng về dự án, ông Lê Tấn Quang, Tổng Giám đốc Max Land cho biết: “Dự án Pride City đã hoàn tất các thủ tục liên quan, đặc biệt là pháp lý, giấy phép xây dựng cũng cơ bản đã hoàn thành và cam kết ra sổ trong vòng 12 tháng, kể từ ngày khách hàng giao dịch sản phẩm. Đây không chỉ là dự án có vị trí đẹp, tích hợp mọi tiện ích sống hiện đại, tiện nghi với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn mà còn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo giữa “sống, tận hưởng và kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là dự án mang lại cú hích cho thị trường BĐS Nam Đà Nẵng và mang lại niềm tin cho khách hàng, để họ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các sản phẩm tiếp theo tại Khu đô thị Pride City”.

Dự án Pride City tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc (nơi được mệnh danh là vùng đất mới của Nam Đà Nẵng). Được bao quanh bởi khu dân cư và các điểm thương mại phát triển mạnh mẽ, Pride City là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một khu phố sầm uất, là điểm dừng chân an cư và kinh doanh bền vững.

Dự án Pride City còn mang nét đặc trưng của vùng đất được quy hoạch phát triển công nghiệp và giáo dục với Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Làng Đại học Đà Nẵng...

TAGS :

68, 68land, 68 land, bất động sản đà nẵng, bds quang nam, bđs, bđs quảng nam, bđs đà nẵng, công ty 68 land, công ty cổ phần địa ốc 68 land, cong ty cp dia oc 68 land, Công ty CP địa ốc 68 land, pridecity, pride city

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: