LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE - TRÁI TIM SINH THÁI VEN BIỂN ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 27/06/2020, Công ty CP Địa Ốc 68 Land đã tham dự Lễ giới thiệu dự án Ngọc Dương Riverside của CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng tại khách sạn Fivitel - 388 Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng. Lễ giới thiệu thực sự có sức hút mạnh mẽ, dù cho thời tiết nắng nóng khá gay gắt nhưng rất đông khách hàng đã tới khách sạn Fivitel từ rất sớm nhằm nhanh chóng hiện thực hóa mong muốn trở thành chủ sở hữu của dự án đáng đầu tư nhất Nam Đà Nẵng.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Với sự có mặt của hơn 300 lượt khách hàng cùng chính sách bán hàng ưu đãi & chương trình quà tặng đặc biệt, sự kiện đã thành công tốt đẹp khi tổng số giao dịch thành công lên đến đỉnh điểm ngay trong buổi chiều. Đánh dấu bước phát triển mới của dự án Ngọc Dương Riverside.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, với lợi thế về vị trí, thiết kế và quy hoạch, Ngọc Dương Riverside sẽ gia tăng giá trị nhờ được hưởng lợi từ quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông đường bộ, đường sông, từ các công trình, dự án cải tạo, chỉnh trang cơ sở hạ tầng, nhất là khi tuyến đường thủy du lịch sinh thái dọc sông Cổ Cò và bãi tắm Viêm Đông chính thức đưa vào khai thác.

Đặc biệt, nằm ngay trên tuyến đường Đà Nẵng – Hội An, đây cũng là tuyến giao thương quan trọng giữa 2 địa danh nổi tiếng này, Đất Nền Ngọc Dương sở hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn. Dự án Ngọc Dương Riverside hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước khi đến tour du lịch Đà Nẵng – Hội An.

Là đơn vị F1 chính thức phân phối dự án Ngọc Dương Riverside, đội ngũ nhân viên Công ty CP Địa Ốc 68 Land đã có mặt từ rất sớm tại sảnh khách sạn Fivitel. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, họ phải làm việc hết công suất để kịp thời giữ những căn đẹp & hoàn tất nhanh chóng thủ tục cho mọi khách hàng. Nhờ sự nhiệt tình, máu lửa và tâm huyết của chính mình, các chiến binh sales của 68 Land đã mang về không chỉ sự may mắn cho các khách hàng của mình qua các món quà giá trị của BTC, mà còn là các sản phẩm đẹp, khiến khách hàng ưng ý và hài lòng nhất để có thể quyết định "xuống tiền ngay"! Mặc dù ngoài trời đang nắng gắt nhưng không khí trong hội trường lại nóng hơn gấp bội lần, bởi nhiệt tỏa ra từ một cuộc chạy đua về thời gian để tiến tới mục đích cuối cùng – sở hữu một chốn an cư lý tưởng.


12 giờ cùng ngày, Lễ giới thiệu dự án Ngọc Dương Riverside kết thúc tốt đẹp khi MC công bố hơn 80% khách hàng tham dự chọn được căn hộ ưng ý.

Chúc mừng các chiến binh sales của 68 Land liên tiếp tạo ra thành tích cho chính bản thân mình qua từng dự án. Chúc mừng Công ty 68 Land luôn khẳng định được nhiệt huyết cũng như quyết tâm của chính đơn vị qua từng sự kiện giới thiệu sản phẩm cũng như mở bán.

Cảm ơn mọi người đã cùng nhau tạo nên thêm những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình "Bắt Tay Xây Dựng Ước Mơ"!

Cùng xem lại những hình ảnh đáng chú ý của sự kiện:

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi, bàn, trong nhà và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, văn phòng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

TAGS :

68, 68land, 68 land, bất động sản đà nẵng, bds quang nam, bđs, bđs quảng nam, bđs đà nẵng, công ty 68 land, công ty cổ phần địa ốc 68 land, cong ty cp dia oc 68 land, Công ty CP địa ốc 68 land, ngọc dương, ngocduong riverside, ngọc dương riverside, đà nẵng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: