68 LAND TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM CHÙA QUANG CHÂU VÀ TẶNG QUÀ CHO CON EM CBNV CÔNG TY

Với mong muốn mang đến cho những trẻ em cơ nhỡ, bất hạnh một Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa, Công ty CP Địa Ốc 68 Land tổ chức chương trình từ thiện “Vui Hội Trăng Rằm - Trung Thu 2018” tại chùa Quang Châu ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng vào chiều ngày 21/09/2018 (14/8 âm lịch)). Đây là nơi cưu mang, giúp đỡ hơn 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, lang thang cơ nhỡ… Hi vọng với những món quà và tấm lòng của toàn bộ nhân viên Công ty CP Địa Ốc 68 Land, các em nhỏ ở chùa Quang Châu sẽ có một Tết Trung Thu thật nhiều niềm vui và ấm áp.

Một số hình ảnh của công tác chuẩn bị và thực hiện chương trình:

Bên cạnh đó, nhân dịp này Công ty còn trao tặng nhiều phần quà cho các con em của CBNV. Không chỉ thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần và luôn mong muốn tất cả những CBNV đang công tác tại 68 Land gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty, Ban lãnh đạo Công ty còn gửi gắm đến các cháu lời chúc Tết Trung Thu vui vẻ và một năm học mới gặt hái thật nhiều kết quả tốt.

TAGS :

68, 68 land, 68land, bds quang nam, bđs, bđs miền trung, bđs quảng nam, bđs đà nẵng, bất động sản miền trung, bất động sản đà nẵng, cong ty cp dia oc 68 land, công ty 68 land, Công ty CP địa ốc 68 land, công ty cổ phần địa ốc 68 land, miền trung, đà nẵng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: